भारत सरकार GOVERNMENT OF INDIA



LGD Notification

Change Coverage of Localbody

Published By

Name	Kaustubh Sudhakar Rane
Designation	Desk Officer
Mobile no.	9819709471
IP Address	223.182.186.226
On date	25/06/2024

Proposed By

Name	Kaustubh Sudhakar Rane
Designation	Desk Officer
Mobile no.	9819709471
IP Address	223.182.186.226
On date	25/06/2024

State Name
Localbody Code
Localbody Name
Localbody Type Name

Localbody Effective Date

Maharashtra 180043 Panjarepar (Punarvasit) Village Panchayat 13/06/2024

OLD LANDREGION COVERAGE LIST

Landregion Code	Landregion Name	Landregion Type	Coverage Type
944918	Panjarepar(Punarvasit)	Village	FULL
536591	Panjarepar (Panyakhali)	Village	FULL
536590	Gohalli	Village	FULL
536592	Nandikheda	Village	FULL

NEW CONTRIBUTED LOCALBODY LIST

Localbody Code

Localbody Name

Coverage Type

NEW LANDREGION COVERAGE LIST

Landregion Code	Landregion Name	Landregion Type	Coverage Type
536590	Gohalli	Village	FULL
944918	Panjarepar(Punarvasit)	Village	FULL
536592	Nandikheda	Village	FULL
536591	Panjarepar (Panyakhali)	Village	FULL
944927	Gohdali-Nandikheda (Punarvasit)	Village	FULL



जिल्हा परिषद कार्यालय नागपुर पंचायत विभाग



Email Address :- ceozpnagpur@gmail.com, dyceopanchayatnagpur@gmail.com 🛛 🕿 0712-2564203

क / जिपना / पंचा / १० १४ / २०२४

दिनांक - <u>/3 / 06 / 2024</u>

प्रती. मा. नितीन पवार कार्यासन अधिकारी महाराष्ट्र शासन मुबंई 400001

विषय :- LGD बाबत माहिती सादर करणेबाबत.

संदर्भ :- कार्यालयीन पत्र क. 2310 / प्र.क / 12 / आसक.

महोदय.

उपरोक्त विषयाच्या अनुषंगाने, नागपुर जिल्हा परिषद अंतर्गत local government directory (LGD) बाबत माहीती खालीलप्रमाणे सहपत्रात जोडण्यात आलेल्या प्रपत्रात सादर करण्यात येत आहे. करीता आपल्या माहितीस सविनय सादर.

सहपत्र :--

- 1. VILLAGE NOT MAPPED WITH LOCAL BODY
- VILLAGE NOT MAPPED WITH BLOCK 2.
- PRI LOCAL BODIES IN DISTURBED STATE 3

((कप्रिलनाथ कलोडे) उप मुख्य कार्यकारी अधिकारी, (ग्रा.पं) जिल्हा परिषद नागपुर

प्रतीलीपी :-

1. मा. मुख्य कार्यकारी अधिकारी, जिल्हा परिषद नागपुर यांना माहितीस सविनय सादर.

उप मुख्य कार्यकारी अधिकारी, (ग्रा. प्र) जिल्हा परिषद नागपुर

א מ סומיונו אושששואנו נוסעיו שחשומח
पं म अंतरांत गाम
पं स अंतर्गत ग्रामपंचायत
पं स अंतर्गत ग्रामपंचायत
न २ उट्ट व्याराय गाठाननरा व वानगा कराता प्राममयापत मध्ये आहे. पिपरी मुंजे ग्रामपंचायत वाडेगाव खु मध्ये समाविष्ट आहे
प स अतगत ग्रामपचायत
प स अतगत श्रामपचायत बारा नाइक मध्य नवगाव समाविष्ट आहे. चीचघाट पुनर्वसित चापेगडी ग्रामपंचायत मध्ये समादिष्ट आहे.
Navegaon (Sirsi) Sonarwani-Umri(Punarvasii) 4 4 vioto vito vito vito vito vito vito vit
प स मादा अंतगत खरडा
प से अंतर्गत ग्रामपंचायत जावनापूर पुनवासत आह
प स अंतर्गत ग्रामपंचायत हरदोली पुनवसित ग्रामपंचायत आहे
Gothangaon-Pandhargota-Rajoli (Punarvasit) पि स अंतर्गत ग्रामपचायत गठिनगाव अंतर्गत पाव समाविष्ट आहे. राजोली स्वतंत्र ग्रामपंचायत आहे.
पं स अंतर्गत ग्रामपंचायत ग
पं स अंतर्गत ग्रामपंचायत भिवापूर फेगड मध्ये समाविष्ट आहे
पि स अंतर्गत् ग्रामपंचायत म्हसली भध्ये समाविष्ट आहे
पं स अंतर्गत ग्रामपंचायत अ
काटोल नगरपरिषद अंतर्गत
काटोल नगरपरिषद अंतर्गत
काटोल पंचायत समिती आहे
महिपा नगरपंचायत अहि
प स भिवापूर अतगत श्रूटानबारा पुनवासत ग्रामपंचायत अहि कळप्रेश्वर नगरपश्चित्र अतगत आहे
पं स भिवापूर अंतर्गत पुल्लर
पं स भिवापूर अंतर्गत पांजरेप
पं स भिवापूर अंतर्गत नेरी सा
पं स भिवापूर अंतर्गत नागतरोली पुनवीसेत ग्रामपंचायत आह.
Mokhebardi-Kinhikala-Kinhikhurd (Punarvasit) पि स भिवापूर अंतर्गत मोखेब
पं स भिवापूर अंतर्गत मारुपार ग्रामपंचायत आहे
पं स भिवापूर अंतर्गत मोखेबडी ग्रामपंचायत मध्य समाविष्ट आहे 180030
पं स भिवापूर अंतर्गत पांजरेपार ग्रामपंचायत अत्रगत थत
पं स भिवापूर अंतर्गत गांडेघाट घाटउमरी पुनवासत ग्रामपंचावत
पंस भिवापूर अंतर्गत ग्रा.पं अड्याळ मध्य समाविष्ट आह
REMARK

NI	सावनर नगरपरिषट आह	Odviet				
NILL	सावनेर नगरपरिषद मध्ये समाविष्ट आहे.	Napapen		Savner	4026	Nagpur
274014	पं स रामटेक अंतर्गत ग्रामपंचायत टांगला मध्ये समाविष्ट आहे.	· ai yaka-criikanapur (Punawasit)		Same	4026	Nagpur
NILL	नगरपारषद रामटक अतगत आह	Tennelo Of January	_	Ramtek	4028	Nagpur
180644	प स रामटेक अंतर्गत ग्रामपंचायत मनसर मध्ये समाविष्ट आहे	Pomble Domble		Ramtek	4028	Nagpur
180658	प स रामटेक अंतर्गत प्रामपंचायत उमरी मध्य समाविष्ट आह	Manear Bania		Ramtek	4028	Nagpur
180578	वायत गडिगाव मध्ये समाविष्ट अ	Chickes/ hms)		Ramtek	4028	Nagpur
NILL	नरखंड नगरपरिषद मध्य मावाउ समाविष्ट आह	Nove		Parseoni	4027	Indberu
NAGPUR CORPORATION		Walnoda	d 923130	Nankhed	4023	Nagpur
NAGPUR CORPORATION	समाविष्ट आहे.	Ivenian	Naonur (I) Housing	Naona	4032	Nagpur
NAGPUR CORPORATION	नागपूर महानगरपालिका मध्ये समाविष्ट आहे.	Wanjara	Nacour (Unionalization	Nagour	4032	Magpur
NAGPUR CORPORATION	समाविष्ट आहे.	Wadpakad	Nagour (Uniousino	Nacour	4032	Nagpur
NAGPUR CORPORATION	समाविष्ट आहे.	i elangkhedi	11-0-3400	Nacour	4032	Nagpur
NAGPUR CORPORATION	समाविष्ट आहे.	i akli(Zingabai)	11-0-1-0-0		4032	Nagpur
NAGPUR CORPORATION	समाविष्ट आहे.	Lakl(Sim)	10149-3002	Naona	4032	Nagpur
NAGPUR CORPORATION	समाविष्ट आहे.	Sonegaon		Naonur	4032	Nagpur
NAGPUR CORPORATION	नागपुर महानगरपालिका मध्ये समाविष्ट आहे.	Somalwada		Naona	4032	Nagpur

उप मुख र कार्यकारी अधिकारी (ग्रा.प) जत्हो-परिषद नागपूर

PRI Local Bodies in Disturbed State					VILLAGE	
S.No.	District	Block	Localbody Code	Localbody Name (In English)	REMARK	CODE
1	Nagpur	Kuhi	180302	Ambadi	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत अंबाडी आहे	536379
2	Nagpur	Kuhi	180303	Ambhora(Khurd)- Ambhora(Kala)-Gadpayali- Maloda (Punarvasit)	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत अंभोरा आहे	536430
3	Nagpur	Kuhi	180316	Bhivapur-Fegad(Punarvasit)	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत भिवापूर आहे	536458
4	Nagpur	Kuhi	180306	Bori(N)	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत बोरी नाईक आहे	536422
5	Nagpur	Kuhi	180317	Gonha	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत गोन्हा आहे	53644
6	Nagpur	Kuhi	180318	Gothangaon	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत गोठणगाव आहे	53649-
7	Nagpur	Kuhi	180322	Jiwanapur (Punarvasit)	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत जीवनापूर पुनर्वसित आहे	53646
8	Nagpur	Ramtek	180638	Khumari	पं स रामटेक अंतर्गत ग्रामपंचायत खुमारी आहे	53553
9	Nagpur	Kuhi	180333	Mahasli	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत म्हसली आहे	53642
10	Nagpur	Mouda	180393	Marodi	पं स मौदा अंतर्गत ग्रामपंचायत मारोडी आहे	53571
11	Nagpur	Ramtek	180649	Patgowari	पं स रामटेक अंतर्गत ग्रामपंचायत पटगोवारी आहे	535566
12	Nagpur	Ramtek	180653	Pipriya	पं स रामटेक अंतर्गत ग्रामपंचायत पिपरिया आहे	535490
13	Nagpur	Kuhi	180339	Rajoli	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत राजोली आहे	53649
14	Nagpur	Bhivapur	272888	Saleshahari- Salebhatti (Punarvasit)	पं स भिवापूर अंतर्गत ग्रामपंचायत सालेशहरी सालेभट्टी पुनवींसत ग्रामपंचायत मध्ये आहे ।	917394
15	Nagpur	Kuhi	180343	Satara	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत सातारा आहे	536464
16	Nagpur	Kuhi	180347	Sirsi(Nave)	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत सिरसी नवेगाव आहे	53645
17	Nagpur	Kuhi	180353	Tudka (Punarvasit)	पं स कुही अंतर्गत ग्रामपंचायत तुडका पुनर्वसित आहे	53644



