भारत सरकार **GOVERNMENT OF INDIA**



LGD Notification

Change Coverage of Localbody

Published By

Name	Kaustubh Sudhakar Rane	Name	Kaustubh Sudhakar Rane
Designation	Desk Officer	Designation	Desk Officer
Mobile no.	9819709471	Mobile no.	9819709471
IP Address	103.251.49.200	IP Address	103.251.49.196
On date	27/06/2024	On date	19/06/2024

State Name

Localbody Code

Localbody Name

Localbody Type Name

Localbody Effective Date

OLD LANDREGION COVERAGE LIST

Landregion Code	Landregion Name	Landregion Type	Coverage Type		
533184	Sawanga Vithoba	Village	FULL		
533186	Mota (U)	Village	FULL		

NEW CONTRIBUTED LOCALBODY LIST

Proposed By

Maharashtra 169656 Sawanga Vithoba Village Panchayat 13/06/2024

NEW LANDREGION COVERAGE LIST

Landregion Code	Landregion Name	Landregion Type	Coverage Type		
944826	Naya Sawanga	Village	FULL		
533186	Mota (U)	Village	FULL		
533184	Sawanga Vithoba	Village	FULL		





जिल्हा परिषद अमरावती पंचायत विभाग, कॅम्प परिसर अमरावती ४४४६०२

दूरंध्वनी क्र ०७२१ २६६२४७३

Email ID : mhdyceo@gmail.com

जा.क.जि.प./पंचायत/ASSK/ 2964	2024	दिनांक ९ 3 ह्	28	
		, 10		

प्रती,

कक्ष अधिकारी, ग्रामविकास विभाग, महाराष्ट्र शासन.

विषय : अमरावती जिल्हयातील LGD पोर्टल संदर्भातील समस्यांबाबतची माहिती सादर करण्याबाबत

संदर्भ १) मा. संचालक, पंचायतराज, राष्ट्रीय ग्राम स्वराज अभियान, राज्य व्यवस्थापन कक्ष, महाराष्ट्र राज्य, पुणे यांचेकडील पत्र क्र राग्रास्वअ/401/2024 दि 22 में 2024. २) कक्ष अधिकारी महाराष्ट्र शासन याचे पत्र क्र, LGD/-३७२३/प्र.क्र.५५ /आसक

उपरोक्त संदर्भिय विषयान्वये सादर करण्यात येते की, LGD पोर्टल संदर्भार्भातील समस्यांबाबतची माहिती विहित नमुन्यात शासनास सादर करण्याबाबत संदर्भिय पत्रान्वये कळविण्यात आलेले आहे

त्या अनुषंगाने सोबत जोडलेल्या विहित प्रपत्रात LGD पोर्टल संदर्भातील समस्यांबाचतची माहिती माहिती सःदर करण्यात येत असून कृपया स्विकृत होणेस विनंती आहे

सोबत : विहित प्रपत्र

उप मुख्य कार्येकारी अधिकारी (प) जिल्हा परिषद. अमरावती

प्रत : मा. मुख्य कार्यकारी अधिकारी, जिल्हा परिषद, अमरावती यांना माहितीस्तत्र सविनय सादर

r	Villages not mapped with Local bodies							
S.No.	District Name (In English)	Sub- District Code	Sub-District Name (In English)	Village Code	Village Name (In English)	Village map to under GP Name	LGD Code	Remark
73	Amravati	4004	Achalpur	944465	Dhamangaon Gadhi Bhag 2	Dhamangaon Gadhi	169409	
74	Amravati	4004	Achalpur	943701	Paratwada	Achalpur	4004	The said revenue village is under municipal council limits
75	Amravati	4004	Achalpur	944464	Pathrot Bhag 2	Pathrod	169439	
76	Amravati	4009	Amravati	943706	Akoli	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
77	Amravati	4009	Amravati	943714	Badnera	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
78	Amravati	4009	Amravati	943715	Benoda	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
79	Amravati	4009	Amravati	943708	Gambhirpur	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
80	Amravati	4009	Amravati	943707	llahabad	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
81	Amravati	4009	Amravati	943709	Jewad	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
82	Amravati	4009	Amravati	943716	Mahajanpur	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
83	Amravati	4009	Amravati	944466	Mhasala Bhag 2	Anjangaon Bari	169463	· · · ·
84	Amravati	4009	Amravati	944472	Nandgaon Peth Bhag 2	Nandgaon Peth	169493	
85	Amravati	4009	Amravati	943711	Navsari	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
86	Amravati	4009	Amravati	943712	Nimbhorakhurd	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
87	Amravati	4009	Amravati	943713	Pethamrawati	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
88	Amravati	4009	Amravati	944469	Pusada Bhag 2	Pusada	169503	· · · · ·
89	Amravati	4009	Amravati	943717	Rahatgaon	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
90	Amravati	4009	Amravati	943718	Rajapeth	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
91	Amravati	4009	Amravati	943722	Saturna	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
92	Amravati	4009	Amravati	943721	Shegaon	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
93	Amravati	4009	Amravati	944467	Shirala Bhag 2	Shirala	169510	
94	Amravati	4009	Amravati	944470	Shirala Bhag 3	Shirala	169510	
95	Amravati	4009	Amravati	943710	Tarkheda	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
96	Amravati	4009	Amravati	943719	Wadali	Amravati	4009	The said revenue village is under municipal council limits
97	Amravati	4009	Amravati	944473	Walgaon Bhag 2	Walgaon	199518	
98	Amravati	4009	Amravati	943720	Waruda	WADGAON MAHORE	169516	
99	Amravati	4003	Anjangaon Surji	944405	Kapustalani 2	Kapustalani	169481	
100	Amravati	4010	Bhatkuli	944816	Anakwadi	Hathkheda	169586	
101	Amravati	4010	Bhatkuli	944406	Asara Bhag 2	Asara	169572	
102	Amravati	4010	Bhatkuli	944427	Bhatkuli Bhag 2			The said revenue village is under municipal council limits
103	Amravati	4010	Bhatkuli	944409	Khartalegaon Bhag 2	Khartalegaon	169595	
104	Amravati	4010	Bhatkuli	944411	Kholapurbhag 2	Kholapur	169594	
105	Amravati	4013	Chandur Railway	944826	Naya Sawanga	Sawanga Vithoba	169656	
106	Amravati	4013	Chandur Railway	944443	Satefal Bhag 2	Satefal	169654	
107	Amravati	4005	Chandurbazar	944299	Chandur Bajar	Chandur Bajar	4005	The said revenue village is under municipal council limits
108	Amravati	4005	Chandurbazar	944431	Shirajgaon Kasaba 2	Shirajgaon Kasaba	169721	- · · ·
109	Amravati	4005	Chandurbazar	944433	Shirajgaon Kasaba 3	Shirajgaon Kasaba	169721	
110	Amravati	4002	Chikhaldara	944943	Barukheda			Village does not exsist
111	Amravati	4002	Chikhaldara	944938	Boori.			Village does not exsist
112	Amravati	4002	Chikhaldara	944942	Kelpani			Village does not exsist
113	Amravati	4002	Chikhaldara	944940	Nagartas			Village does not exsist
114	Amravati	4002	Chikhaldara	944941	Odapati	Nagapur	276395	

Villages not mapped with Local Bodies

115	Amravati	4002	Chikhaldara	944937	Somthana Bu.			Village does not exsist
116	Amravati	4011	Daryapur	944475	Pimplod Bhag 2	Pimplod	169828	
117	Amravati	4011	Daryapur	944869	Thilori 1	Thilori	169844	
118	Amravati	4011	Daryapur	944483	Wadner Gangai 2	Wadner Gangai	169850	
119	Amravati	4011	Daryapur	944485	Wadner Gangai 3	Wadner Gangai	169850	
120	Amravati	4011	Daryapur	944478	Yeoda 3	Yeoda	169854	
121	Amravati	4011	Daryapur	944451	Yevda 2	Yeoda	169854	
122	Amravati	4014	amangaon Railv	944874	Shendurjana (Khu) Bhag 2	Shendurjana (Khu)	169898	
123	Amravati	4014	amangaon Railv	944872	Talegaon Bhag 2	Talegaon	169900	
124	Amravati	4014	amangaon Railv	944873	Talegaon Bhag 3	Talegaon	169900	
125	Amravati	4001	Dharni	944450	Mothakheda			Village does not exsist
126	Amravati	4001	Dharni	944931	Ranamalur	Malur	169954	Ranamalur and malur is same grampanchayat
127	Amravati	4006	Morshi	944448	Khed Bhag 2	Khed	170007	
128	Amravati	4006	Morshi	944302	Morshi Rural	Morshi	4006	The said revenue village is under municipal council limits
129	Amravati	4006	Morshi	944449	Nerpinglai Bhag 2	Nerpinglai	170018	
130	Amravati	4008	Tiosa	944866	Kurha Bhag 2	Kurha	170133	
131	Amravati	4008	Tiosa	944445	Tiosa Bhag 2	Tiosa	4008	The said revenue village is under municipal council limits
132	Amravati	4008	Tiosa	944446	Tiosa Bhag 3	Tiosa	4008	The said revenue village is under municipal council limits
133	Amravati	4008	Tiosa	944447	Tiosa Bhag 4	Tiosa	4008	The said revenue village is under municipal council limits
134	Amravati	4007	Warud	944444	Jarud Bhag 2	Jarud	170186	
135	Amravati	4007	Warud	944303	Warud Bhag1	Warud	4007	The said revenue village is under municipal council limits
136	Amravati	4007	Warud	944304	Warud Bhag2	Warud	4007	The said revenue village is under municipal council limits